CÔNG TY NHÔM KÍNH CƯỜNG LỰC GIA HUY

Tin tức

Sử dụng vách tắm kính cường lực có đảm bảo an toàn không?

23-04-2017

Sử dụng kính trong suốt và phụ kiện cao cấp cho nên làm tăng vẻ sang trọng của phòng vệ sinh và không gây ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể phòng vệ sinh.

Cửa nhôm kính cao cấp chiếm lĩnh thị trường xây dựng

23-04-2017

Không tự nhiên mà nhiều người lại khẳng định dòng cửa nhôm cao cấp nhất là cua nhom cao cap tai TPHCM chiếm lĩnh thị trường bởi các nhà cung cấp đã đưa bằng chứng về tính ưu việt của nó để chứng minh cho điều trên:

Ứng dụng ưu việt của cửa nhôm kính cường lực trong cuộc sống

23-04-2017

Nhôm Kính là một trong những vật liệu rất thông dụng trong cuộc sống, nó không những tiện dụng mà còn làm nổi bật lên những thứ trang trí.

Một kiểu kính hoa văn nghệ thuật hiện đại

23-04-2017

để mang lại một không gian mới và độc đáo hơn . Tuỳ theo sở thích của mình mà bạn có thể sử dụng loại kính hoa văn phù hợp . Nếu bạn có nhu cầu hãy nhấc mày ngay và gọi tới SĐT của cơ sở cửa kính hoa văn của chúng tôi để được báo giá và tư vấn , hỗ trợ nhé.

Kính hoa văn trang trí văn phòng đẹp trong TPHCM

23-04-2017

Để nhà bạn thêm phần sinh động , thích mắt thì việc trang trí cho ngôi nhà một số sản phẩm kính hoa văn đẹp là điều rất cần thiết

Khái niệm thế nào là vách tắm kính cường?

23-04-2017

Vách tắm kính là sản phẩm được tạo nên từ những tấm kinh cuong luc, kết hợp với các loại phụ kiện theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuỳ vào diện tích và hình dáng riêng, giúp tạo sự liền mạch cho không gian, giúp cho căn phòng vốn nhỏ không bị chia vụn.